Trang chủ / Hoạt động / Tuần lễ “Sinh viên khỏe nttu” năm 2021
admin / 2:06 pm 20/09/2021

Tuần lễ “Sinh viên khỏe nttu” năm 2021

Mặc cho Covid-19 hoành hành, mặc cho rất nhiều điều cản trở, chương trình “SINH VIÊN KHỎE” năm 2021 vẫn chính thức quay trở lại với một phiên bản mới toanh và đầy hấp dẫn.

Tuần lễ “Sinh viên khỏe 2021” là sân chơi thú vị để sinh viên giao lưu nâng cao tinh thần thể thao và rèn luyện nâng cao sức khỏe trong mùa dịch Covid-19, là cơ hội hoàn thành tiêu chí “Thể lực tốt” để phấn đấu danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2020-2021.
Khi hoàn thành các thử thách của chương trình sinh viên sẽ được các quyền lợi đặc biệt sau:
+ Đạt “Giấy chứng nhận Sinh viên khỏe 2021”
+ Cộng 8 điểm hoạt động phong trào cấp Đoàn Trường.
Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu thể lệ và tham gia ngay thôi
————-
HÌNH THỨC THAM GIA:
Mỗi ngày sinh viên tham gia rèn luyện một động tác thể dục (trong 7 động tác BTC yêu cầu), ghi lại quá trình thực hiện và đăng tải video clip công khai lên trang FB cá nhân kèm hashtag:
Thực hiện tập luyện và đăng tải video clip trong 5 ngày liên tiếp, sinh viên hoàn thành thử thách.
————
CÁCH THỨC THAM GIA:
Bước 1: Sinh viên đăng ký tham gia chương trình bằng cách điền thông tin vào đường link:
Bước 2: Like, share bài viết và cmt tag ngay 3 người bạn thân để cùng tham gia thử thách tại link
Bước 3: Sinh viên thực hiện thử thách và đăng tài video clip theo yêu cầu của BTC.
Caption khi đăng tài trên trang FB cá nhân: “Tuần lễ Sinh viên khỏe NTTU năm 2021. Tham gia rèn luyện sức khỏe ngày thứ ……”
Cuối cùng là chờ đợi kết quả từ BTC sau khi kết thúc thời gian diễn ra thử thách. Giấy chứng nhận🏅 sẽ được cấp online ngay sau khi kêt quả được công bố.
————
YÊU CẦU VỀ THỬ THÁCH:
Mỗi ngày sinh viên chọn 1 trong 7 động tác thể dục dưới đây để thực hiện:
1/ PLANK: Tối thiểu nam 30s, nữ 20s
2/ HÍT ĐẤT: Tối thiểu nam 10 cái, nữ 5 cái
3/ GẬP BỤNG: Tối thiểu nam 25 cái, nữ 20 cái
4/ CHẠY NÂNG CAO ĐÙI: Tối thiểu nam 30s, nữ 25s
5/ NHẢY VUNG TAY: Tối thiểu nam 30 cái, nữa 25 cái
6/ SQUAT: Tối thiểu nam 15 cái, nữ 10 cái
7/ NHẢY DÂY: Tối thiểu nam nữ 50 cái
———–
MỘT SỐ LƯU Ý:
– Tham gia rèn luyện đủ 5 ngày, có đăng video clip mỗi ngày trên trang Facebook cá nhân.
+ Trong ngày luyện tập sinh viên phải chọn động tác thể thao khác nhau, tránh trùng lập.
+ Thực hiện đúng động tác và đủ số lần/giây quy định.
+ Video clip không vi phạm thuần phong mỹ tục, trang phục phù hợp.
+ Thông tin sinh viên cung cấp trong link đăng ký sẽ là cơ sở để BTC cấp giấy chứng nhận, SV lưu ý điền chính xác và kiểm tra kỹ trước khi gửi.
+ Video clip không được che mặt, không chỉnh sửa cắt ghép, có thể chèn âm thanh
hoặc hình ảnh.
—————
THỜI GIAN THỰC HIỆN: Từ ngày 20/09/2021 đến hết ngày 30/09/2021