Trang chủ / Hoạt động / CUỘC THI “TRUYỀN THÔNG DỰ ÁN SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO 2021”
admin / 10:16 am 22/10/2021

CUỘC THI “TRUYỀN THÔNG DỰ ÁN SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO 2021”

Đ𝗼̂́𝗶 𝘁𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗱𝘂̛̣ 𝘁𝗵𝗶:
– Các sinh viên đã có tên trong 50 dự án tham gia Cuộc thi “Sinh viên ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo 2021”;
– Tất cả sinh viên, cựu sinh viên, thành viên các Câu lạc bộ Khởi nghiệp trường Đại học Nguyễn Tất Thành;
– Tác giả dự thi có thể là cá nhân hoặc tập thể.
𝗧𝗵𝗲̂̉ 𝗹𝗲̣̂:
𝗡͟𝗼̣̂͟͟͟𝗶͟ ͟𝗱͟𝘂͟𝗻͟𝗴͟ ͟𝗱͟𝘂̛̣͟͟͟ ͟𝘁͟𝗵͟𝗶͟:
Video clip giới thiệu ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo VÀ poster truyền thông cho dự án khởi nghiệp trên.
𝐓͟𝐢͟𝐞̂͟𝐮͟ ͟𝐜͟𝐡͟𝐢́͟ ͟𝐜͟𝐡͟𝐚̂́͟𝐦͟ ͟đ͟𝐢͟𝐞̂̉͟𝐦͟:
– Video clip dài không quá 7 phút.
– Poster kích thước như 1 slide powerpoint.
– Nội dung về ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo, nêu vấn đề, giải pháp, giá trị theo đuổi, khách hàng, mô hình kinh doanh, đội nhóm, kế hoạch kinh doanh.
– Hình ảnh chân thực, màu sắc tươi tắn, âm thanh sống động.
– Sản phẩm dự thi không vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống và pháp luật của Việt Nam. Không vi phạm bản quyền của thí sinh dự thi.
𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Tài liệu dự thi thuộc quyền sử dụng của NIIC trong công tác truyền thông quảng bá về hoạt động khởi nghiệp sáng tạo. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về các vấn đề tranh chấp liên quan đến bản quyền.
𝗧͟𝗶͟𝗲̂́͟͟͟𝗽͟ ͟𝗻͟𝗵͟𝗮̣̂͟͟͟𝗻͟ ͟𝗯͟𝗮̀͟͟𝗶͟ ͟𝗱͟𝘂̛̣͟͟͟ ͟𝘁͟𝗵͟𝗶͟:
– Thời gian nhận bài dự thi: từ nay cho đến 30/10/2021.
– Bài dự thi gồm video clip và poster về địa chỉ emai: trungtamniic@nttu.edu.vn
—————————–
– Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Khởi nghiệp – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành