Trang chủ / Hoạt động / Cuộc thi “5 Minute Research Pitching” Chủ đề: Innovative Ideas in Solving Global Challenges
admin / 7:39 am 15/10/2021

Cuộc thi được Viện Công nghệ Châu Á (AIT) tổ chức dành cho sinh viên tại các trường Đại học trong khu vực Châu Á. Đây là “sân chơi” để các bạn: Đóng góp, phát triển ý tưởng giải quyết các vấn đề xã hội; Thể hiện khả năng tư duy, phản biện bằng tiếng Anh; Đồng thời cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi với các bạn sinh viên đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

Đối tượng tham gia: Sinh viên năm cuối, đang học tập tại Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE).

Thời gian tổ chức: 9:00 – 13:00 ngày 29/10/2021 và 9:00 – 12:00 ngày 30/10/2021.

Địa điểm: Trực tuyến qua Zoom.

Đăng ký tại ĐÂY

Đặc biệt, người thắng cuộc sẽ được nhận chứng chỉ và giải thưởng từ Viện Công nghệ Châu Á (AIT). Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé!

Thông tin chi tiết chương trình:

Day 1: Training Workshop on Research Pitching

– Presentation of AIT Videos

– Welcome Remarks

• Nitin Tripathi – Explaining the importance of “Innovations for Global Challenges”

– Webinar on Introduction of the 5 Min Research Pitch

• How to Structure and Pitch a Research o Guidelines of 5 Minute Research Pitch
  • Briefing about the outcome (prizes/certificates)
  • How to present through powerpoint

Day 2: Research Pitching Program

– Announcements – Recap of previous day activities

– Tech Talks – Invited Experts on Product & Pitching

– Review on Rules, Pitching, Prizes

– ZOOM Breakout Rooms – Clock starts for Pitch Competition

– Break Time (Ice breakers – Online Quiz)

• AIT videos

– Pitching Resumes – Clock starts Again for Pitch Competition

– End of Pitching and Judging – Evaluate and Review the Entries

– Awarding of Winners

• Awarding of Certificates, Winners and Special Awards

– Closing Remarks – Prof. Nitin Tripathi.

Người thắng cuộc sẽ được nhận giải thưởng và chứng chỉ từ Viện Công nghệ Châu Á (AIT). Đừng bỏ lỡ cơ hội này NIIE-ers nhé!

➖➖➖➖➖➖➖➖
Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT(NIIE) – Đại học Nguyễn Tất Thành